RSS

Khám phá thứ 6 ngày 24/5/2014 của bạn

26 Th5

Trong hôm nay, Cự Giải nên giữ một thái độ thật khoan thai và bình tĩnh trong tất cả mọi chuyện nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc cân bằng và giữ vững các mối quan hệ của mình ở trạng thái tốt. Có một điều bạn phải chấp nhận rằng mình không thể tìm ra được tất cả câu trả lời cho mọi vấn đề đang vướng mắc được, thay vào đó bạn nên tư vấn thêm những người có kinh nghiệm, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian lại học hỏi thêm được nhiều kiến thức cho mình nữa.

Ngày hôm nay, bạn sẽ cảm thấy cần có những thay đổi giá trị trước ngưỡng cửa tương lai, vậy thì đừng chần chờ nữa nhé. Đây cũng là lúc thích hợp để bạn quên đi quá khứ, hướng đến những điều tốt đẹp phía trước và lập ra các kế hoạch cụ thể cho mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng của bạn trong ngày giữa tuần rất khó chịu và dễ nổi nóng với bất kỳ ai. Lý do có thể là bạn nhận được một thông báo rất đột ngột cho một kế hoạch nào đó hay một thay đổi bất thình lình mà bạn chẳng có thời gian để kịp chuẩn bị, điều này phần nào làm ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, đừng làm căng vấn đề lên nghen, bình tĩnh trước đã rồi bạn sẽ có cách giải quyết thôi.

kham-pha-thu-6-ngay-23-5-2014-cua-ban

Ngay hôm nay, hãy tỏ ra quyết đoán hơn nữa trong các quyết định của mình, sự lưỡng lự sẽ khiến bạn phải trả giá hơi đắt đó, thất bại là điều không ai mong muốn đâu. Tuy nhiên, một vài người bạn sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ một cách nhiệt tình, chính họ sẽ luôn cổ vũ và động viên từng bước đi của bạn. Hãy luôn cố gắng hết sức mình để vươn tới thành công.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có thể hôm nay Song Ngư sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng và bất hòa với ai đó, đặc biệt là trong gia đình hoặc nơi làm việc. Bạn và mọi người đang đùn đẩy công việc và trách nhiệm cho nhau. Ôi, như thế thì thật là mất trật tự và chẳng hay ho gì cả, nháo nhào cả lên. Vậy tại sao không nghĩ ra một phương án hay hơn nhỉ, chẳng hạn như ngày lẻ thì bạn làm việc này còn ngày chẳng thì đến lượt người khác đảm trách, vậy có phải công bằng hơn không nào.

Thứ sáu này không phải ngày thích hợp cho các hoạt động solo, vai trò thành viên nhóm sẽ giúp Song Ngư phát huy tối đa năng lực. Buổi tối, những kết quả tuyệt vời sẽ khiến nụ cười trọn vẹn trên môi bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay sẽ là một ngày tương đối nhẹ nhàng, mọi việc dường như rất suôn sẻ. Bạch Dương nên thực hiện những công việc quan trọng trong hôm nay nhé, bạn sẽ đạt được những thành công nhất định. Cuối ngày sẽ là thời gian bạn nên dành cho gia đình, nên về sớm để ăn tối cùng mọi người, tất cả mọi người trong nhà sẽ rất vui khi có thêm sự hiện diện của bạn đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thứ sáu này cần phải dàn xếp những vấn đề không mấy dễ chịu, tuy nhiên thay vì quẳng chúng sang một bên và bỏ đi, cách tốt nhất là giải quyết chúng gọn gàng, ổn thỏa. Hãy yên tâm là bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian đâu.

Trong tình yêu, người ấy sẽ gởi những thông điệp tình yêu theo cách mà bạn không thể nào ngờ tới được và chính những bất ngờ thú vị này sẽ mang lại sức sống mới cho tình yêu của bạn đấy. Vậy tại sao không nhân dịp này lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn theo cách riêng của mình, đó sẽ là chất xúc tác cực mạnh khiến người ấy không thể nào từ chối tình cảm chân thành được đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khả năng tài chính sẽ được cải thiện một cách đáng kể trong hôm nay, Song Tử sẽ có cơ hội gia tăng thêm khoản thu nhập cá nhân của mình đó, nên tranh thủ nghen. Tuy nhiên một điều mà bạn cần lưu ý nữa là hãy biết cách chi tiêu cho hợp lý, nếu không số tiền vừa kiếm được sẽ nhanh chóng bốc hơi, thậm chí còn bị “viêm màng túi” nặng nữa đó.

Hôm nay, Song Tử cũng đừng ngại va chạm hay tranh luận với người khác, hãy luôn đặt mục tiêu bảo vệ chính kiến của mình lên hàng đầu. Mặc kệ người khác cho rằng bạn quá bảo thủ, nhưng hãy luôn tin vào điều con tim mách bảo, những kết quả thành công ngoài mong đợi sẽ mau chóng đến mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong hôm nay, Cự Giải nên giữ một thái độ thật khoan thai và bình tĩnh trong tất cả mọi chuyện nha. Dù ai có hối thúc hay gây sức ép tới đâu đi chăng nữa thì đừng hấp tấp đưa ra quyết định ngay, nếu không bạn sẽ bị rơi vào bẫy đó. Sự thận trọng luôn mang lại những kết quả tốt, bạn nên lấy đó làm phương châm cho ngày hôm nay.

Hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng để tạo ra sự bứt phá ngoạn mục cho Cự Giải, nhưng con đường dẫn tới thành công sẽ không bằng phẳng tí nào đâu. Bạn nên biết lượng sức mình mà chọn một con đường đi thích hợp.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những năng khiếu của bản thân có thể sẽ giúp Sư Tử có cơ hội kiếm tiền hay tạo một ấn tượng khác biệt với người khác giúp thăng tiến trong công việc đó. Bạn nên phát huy hơn nữa khả năng của bản thân, để những người ganh tị với bạn không thể nào nói là bạn ăn may. Đừng nên sợ bất kỳ ai thách thức khả năng làm việc của bạn, hãy luôn tự hào.

Bạn cũng cần kiên nhẫn hơn và đừng nên tỏ ra bất mãn, đừng nên tỏ ra giận dữ một cách thái quá mà hãy làm cho người khác tâm phục khẩu phục với những cư xử chuẩn mực, thời gian rồi sẽ có sự ghi nhận với những đón góp của bạn mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày rất vất vả, đôi lúc bạn như muốn bỏ tất cả để được yên ổn, không thể nào chịu nổi áp lực với cường độ cao. Mọi chuyện cũng không quá là nghiêm trọng như bạn nghĩ đâu, hãy học cách giải tỏa căng thẳng, làm những công việc yêu thích hay tham gia những hoạt động thư giãn sẽ giúp mau chóng lấy lại cân bằng và làm việc tốt hơn đấy.

Xử Nữ chưa bao giờ nghĩ rằng mình giỏi trong việc kiếm tiền cả, thế nhưng hôm nay bạn sẽ thật sự “sốc” lắm đó, tự nhiên mà tiền lại chạy vào túi của bạn mới hay chứ. Ừ, dòng tiền là tự do mà, đến bất ngờ mà đi lúc nào cũng không hay. Nhưng thôi, hãy cứ vui với những gì bạn được thưởng đi nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sẽ có những rắc rối nảy sinh trong vấn đề tài chính, chúng sẽ làm cho Thiên Bình không được thoải mái cho lắm trong các mối quan hệ bạn bè.

Rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được một lời đề nghị nghe rất ư là dấp dẫn và bạn thực sự bị cuốn hút mạnh bởi những thông tin này. Nhưng khoan nào Thiên Bình, bình tĩnh xíu đi, bạn nên cẩn thận và suy nghĩ thật kĩ trước khi có bất kì quyết định thay đổi nào nhé, chịu khó suy nghĩ xa chút đi nha, đừng có để những cái lợi trước mắt che đi những viễn cảnh về sau.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp cảm thấy hiểu hơn một chút về bản thân mình, đặc biệt là cảm nhận rõ hơn về nội tâm, việc này sẽ tạo điều kiện cho bạn diễn tả cảm xúc thêm gọn gàng, rõ ràng và sâu sắc hơn. Ngoài ra, cũng trong ngày hôm nay sẽ có một vài người hay sự kiện nào đó từ quá khứ xuất hiện lại với bạn. Đừng lúng túng nhé, chuyện thế này là bình thường thôi, bình tĩnh một chút thì bạn sẽ biết cách giải quyết thôi mà.

Tình yêu sẽ thúc đẩy mọi việc trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong hôm nay, khi mà những tình cảm mà Hổ Cáp dành cho người ấy được đáp lại một cách tích cực. Hãy mạnh dạn tấn công hơn nữa, một kết quả như mong đợi sẽ khiến bạn là người hạnh phúc nhất đấy, lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn sẽ làm người ấy rất hạnh phúc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay có thể nói là ngày của những cơ hội dành cho Nhân Mã. Bạn sẽ liên tục nhận được những tin tốt lành đến với mình và kèm theo đó là những cơ hội để giúp bạn thăng tiến cũng như đạt được những hoài bão.

Đầu ngày là khoảng thời gian rất hưng phấn, bạn nên thực hiện những việc quan trọng trước, nên nhớ là đừng tỏ thái độ cáu gắt với mọi người xung quanh, thái độ tiêu cực như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc đó.

Trở ngại duy nhất cản chân bạn không ai khác chính là bạn đấy, bởi vì bạn vẫn không đủ tự tin vào mình nên hơi rụt rè và chần chừ. Suy nghĩ cho kỹ đi nhé Nhân Mã, không dễ gì bạn nhận được những thời cơ này đâu.

Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Năm 26, 2014 in Tin tức

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: