RSS

Tử vi 12 chòm sao ngày 27/5

27 Th5

Hãy cùng khám phá ngày thứ 3 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Một phần trong con người bạn mong muốn có thể giữ kín bí mật của bản thân và tránh xa những ồn ào càng lâu càng tốt, đặc biệt là với những chủ đề nhạy cảm. Tuy nhiên, phần còn lại nổi loạn hơn rất nhiều, lại luôn muốn thẳng thắn đối mặt, và chẳng ngại ngần gì việc phải đối đầu với người khác, cho tới khi nào bạn thật sự có được thứ bạn cần.
Kim Ngưu (21/4-20/5)
Hôm nay Kim Ngưu là người hoàn toàn theo chủ nghĩa thực tế. Các hành động của bạn đều sẽ thu được kết quả tích cực. Nếu bạn sử dụng áp lực như một nguồn lực thúc đẩy mình làm việc, bạn nên cẩn thận. Hiện nay, sự nghiệp của bạn đang ở ngã rẽ quan trọng. Dồn nén quá mức dễ khiến bạn kiệt sức đấy. Trong tình yêu, bạn rất giỏi mang lại cảm giác an toàn và ấm áp cho người yêu. Hãy mạnh dạn đề ra các kế hoạch chung cho cả hai người. Anh ấy/cô ấy sẽ chẳng phản đối bất cứ ý kiến nào bạn đưa ra.
Song Tử (21/5 -21/6)
Song Tử, hãy cố gắng đừng trở thành một kẻ bị ám ảnh bởi bản thân và sống quá phóng túng. Thậm chí ngay cả khi may mắn luôn ở bên thì bạn cũng khó có được hạnh phúc nếu không nỗ lực hết mình. Để tránh khó khăn trở nên nghiêm trọng hơn, hãy cố gắng giải quyết chúng một cách nhanh gọn.
tu-vi-12-chom-sao-ngay-27-5-2014
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải sẽ có những cơ hội thăng tiến trong công việc, cần phải mau chóng nắm bắt trước khi rơi vào tay người khác nha. Một cú hích trong sự nghiệp sẽ đưa bạn lên tầm cao mới mà chính bạn cũng không thể ngờ được. Tuy nhiên, cũng đừng quá tự tin vào khả năng bản thân mà tỏ ra chủ quan, sẽ chẳng thu được kết quả tích cực nào, mà trái lại bạn sẽ vẫn giậm chân tại chỗ mà thôi.
Sư Tử (22/7 – 23/8)
Ngày hôm nay của bạn sẽ vô cùng tuyệt vời, và bạn thậm chí chẳng hề mong muốn ngày hôm nay sẽ trôi qua nhanh chóng đến như vậy. Dù bạn chỉ có một vài giờ ngắn ngủi để ngủ và nghỉ ngơi, nhưng điều đó thực sự không phải là vấn đề với bạn. Món quà đặc biệt nhất mà bạn nhận được, đó là tất cả niềm vui mà bạn cảm nhận thấy vào cuối ngày.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Thứ Ba nhìn chung chăm sóc Xử Nữ khá tốt khi mọi thứ đều nằm trong dự đoán của bạn. Nếu có thể, hãy lên kế hoạch cho tương lai gần và năng động trong việc áp dụng kỹ năng cũng như kiến thức hiện tại mà bạn đang sở hữu vào thực tế.
Thiên Bình (23/9-22/10)
Hôm nay Thiên Bình không được thoải mái hay hào hứng lắm. May mắn là đây chỉ là cảm xúc tạm thời và sẽ sớm qua. Thiên Bình nên lắng nghe tâm tư, tình cảm của đồng nghiệp. Nếu bạn biết thông cảm và thấu hiểu nỗi niềm hay sự lo lắng của họ, đối phương cũng sẽ đối xử tương tự với bạn.
Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Có hai thứ sẽ khiến Bò Cạp phải chú ý trong hôm nay, đó là tiền bạc và sự đầu tư. Dường như chẳng lúc nào bạn có được cho mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi theo đúng nghĩa, tham vọng cá nhân luôn thôi thúc bạn phải phấn đấu không ngừng nghỉ, đôi khi điều đó lại mang đến sự tiêu cực đó là bạn luôn trong tình trạng căng thẳng, hãy làm cho cuộc sống cân bằng hơn đi nào.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Kế hoạch công việc và vấn đề tài chính sẽ khiến Nhân Mã đau đầu nhưng đừng lo lắng vì bạn đã luôn tự mình xây dựng một nền tảng vô cùng chắc chắn. Do đó, ngày thứ Ba sẽ “nghẹt thở” nhưng không phải ngày tệ nhất trong cuộc đời bạn.
 
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết chẳng có gì để lo lắng trong ngày thứ ba này, mọi thứ đều đang rất tốt đẹp. Trong ngày, sự trì hoãn có tính toán là rất cần thiết, hãy đề nghị sự gia hạn nếu bạn cảm thấy bắt buộc phải như vậy.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Nếu được, hãy cố gắng thay đổi thói quen nói mà không suy nghĩ kĩ của mình nhé. Đặc biệt là đừng bao giờ cho phép cảm xúc can thiệp quá sâu vào hành động và lời nói của bạn. Tốt hơn hết, hãy cố gắng kiềm chế mọi biểu hiện của bản thân một cách tốt nhất. Đó là cách để bạn có thể tự bảo vệ bản thân trước sự khắt khe của những người xung quanh vào hôm nay.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư nên tìm kiếm sự ủng hộ của người thân trong kế hoạch kinh doanh của mình nha, nếu muốn thành công thì ngoài một kế hoạch thật chi tiết, bạn cần phải nhận được sự ủng hộ cần thiết của người thân nữa. Có như vậy thì mọi việc mới có thể được suôn sẻ, một điều quan trọng nữa là bạn luôn nhận được sự giúp đỡ cần thiết.
Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Năm 27, 2014 in Tin tức

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: